  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 07-03-2013(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: sai gon
|
Xin chào các anh/chị trên diễn đàn, lời nói đầu tiên xin thật sự cám ơn diễn đàn, nhờ có diễn đàn nhờ có các anh/chị luôn thường trực tư vấn mà đã giúp đỡ kiến thức cũng như tinh thần của các anh em trót lỡ một phút đam mê trong đó có em. Trường hợp của em thì theo các bài viết trước cũng như kinh nghiệm của các anh/chị qua tư vấn bằng điện thoại thì không đáng lo, nhưng do em là người hay nghĩ, nên cứ ám ảnh miết, mà cũng chừa cho em thôi, ăn chơi không nghĩ hậu quả, em thề sau này em chả bao giờ dính vố mấy thứ hại người hại não như vậy...
Trường hợp của em làm ngày 28/02 em có đi massage, cô nhân viên trong đó có BJ cho em, nhưng do em hồi hợp quá nên không cương cứng được, sau khi BJ, cô nhân viên có dùng miệng kích thích vô ngực em và em cũng dùng miệng kích thích vô ngực cô ấy, vì em sợ nên tay chân em không đụng vô bộ phận sinh dục của cô nhân viên, trong lúc cô ấy BJ cho em, cô ấy phun nước miếng liên tục ra ngoài, cỡ 5 - 10s là phun xuống sàn, nữ nhân viên HJ cho đến khi em ra. Đó là trường hợp của em. Em xin thành thật hối hận và biết nhận lỗi, cầu trời phù hộ cho em và các anh đang lo lắng như em.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Bạn đã tìm hiểu trên forum nên có thể rút ra được câu trả lời. Tư vấn của mọi người sẽ không thay đổi đối với trường hợp của bạn | Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
 Danh hiệu: Guest
Nhóm: Gia nhập: 24-06-2009(UTC) Bài viết: 25.549
Được cảm ơn: 35 lần trong 21 bài viết
|
Originally Posted by: songvuonlen  Xin chào các anh/chị trên diễn đàn, lời nói đầu tiên xin thật sự cám ơn diễn đàn, nhờ có diễn đàn nhờ có các anh/chị luôn thường trực tư vấn mà đã giúp đỡ kiến thức cũng như tinh thần của các anh em trót lỡ một phút đam mê trong đó có em. Trường hợp của em thì theo các bài viết trước cũng như kinh nghiệm của các anh/chị qua tư vấn bằng điện thoại thì không đáng lo, nhưng do em là người hay nghĩ, nên cứ ám ảnh miết, mà cũng chừa cho em thôi, ăn chơi không nghĩ hậu quả, em thề sau này em chả bao giờ dính vố mấy thứ hại người hại não như vậy...
Trường hợp của em làm ngày 28/02 em có đi massage, cô nhân viên trong đó có BJ cho em, nhưng do em hồi hợp quá nên không cương cứng được, sau khi BJ, cô nhân viên có dùng miệng kích thích vô ngực em và em cũng dùng miệng kích thích vô ngực cô ấy, vì em sợ nên tay chân em không đụng vô bộ phận sinh dục của cô nhân viên, trong lúc cô ấy BJ cho em, cô ấy phun nước miếng liên tục ra ngoài, cỡ 5 - 10s là phun xuống sàn, nữ nhân viên HJ cho đến khi em ra. Đó là trường hợp của em. Em xin thành thật hối hận và biết nhận lỗi, cầu trời phù hộ cho em và các anh đang lo lắng như em.
Bạn đã tư vấn trực tiếp qua điện thoại rồi còn lo lắng gì nữa,bạn không có nguy cơ yên tâm,và từ hãy tránh xa những môi trường ấy.
|
|
|
|
  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 23-01-2013(UTC) Bài viết: 56
Cảm ơn: 2 lần Được cảm ơn: 19 lần trong 15 bài viết
|
Không thể nào lây nhiễm dc đâu bạn . Never | Đời là Vô Thường hãy trân trọng từng phút giây ta sống để thật ý nghĩa
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-02-2013(UTC) Bài viết: 696 Đến từ: VietNam
Được cảm ơn: 111 lần trong 111 bài viết
|
Bạn nên tin tưởng vào sự chia sẻ của mọi người
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 07-03-2013(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: sai gon
|
Chào anh chị, thật sự sau khi nghe những lời tư vấn của anh chị, em rất yên tâm, nhưng mà cả tuần nay em sốt thì không phải sốt nhưng cứ hầm hầm nóng nóng trong người, biểu hiện như vậy có sao không ạ, em lại rối nữa rồi, hic hic
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 07-03-2013(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: sai gon
|
Chào anh chị và mọi người trên diễn đàn, hôm nay sau 27 ngày em đi massage kích dục, em có đi xét nghiệm anti hiv ở medic và kết quả là âm tính, vậy theo anh chị có cần đi xét nghiệm sau 6 tuần và 12 tuần không, mà em đi xét nghiệm vào ngày thứ 27 vậy kết quả có bị ảnh hưởng gì không ạ, em xin cảm ơn mọi người nhiều
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 16-03-2013(UTC) Bài viết: 97  Đến từ: hanoi Được cảm ơn: 15 lần trong 15 bài viết
|
Trường hợp của bạn không có nguy cơ.
Xét nghiệm chỉ giải tỏa tâm lý, bạn có xét nghiệm 100 lần cũng âm tính thôi
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 07-03-2013(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: sai gon
|
Hôm nay, sau đúng 6 tuần, à không sớm hơn 01 ngày vì em không thể chờ đợi nỗi, đã đến hòa hỏa làm cái xét nghiệm combi, phải nói là cái thời gian chờ đợi là khoảng thời gian dài nhất và nặng nề nhất, mồ hôi cứ đổ bần bật. Kết quả là âm tính, vậy là em đã xét nghiệm anti hiv sau 04 tuần là âm tính, và combi Hiv sau 6 tuần là âm tính. Với kết quả này em đã yên tâm vì nguy cơ của em chỉ là oral sex.
Nhưng một lần tới bệnh viện phải bỏ công ra cho đáng, em đã đọc nhiều bài của các anh chị em trên đây, mặc dù không bị nhưng sao vẫn xuất hiện các triệu chứng của HIV, em đã chuyển câu hỏi này cho một bác sỹ và nhận được câu trả lời sau :
"Do em suy nghĩ nhiều, đâm ra stress, và những giai đoạn như lúc này em để ý cơ thể nhiều hơn biết quan tâm tới cơ thể nhiều hơn nên phát hiện ra nhiều biểu hiện mà trước đây nó vẫn xuất hiện. Nếu lo lắng quá sẽ có nguy cơ mắc bệnh Basedow"
Và đây, khái quát về basedow, có gì các anh chị lên google tìm hiểu thêm nhé, tất cả các biểu hiện của HIV có mặt đầy đủ trong basedow.
Basedow là một bệnh lý của tuyến giáp với triệu chứng điển hình là bướu cổ, lồi mắt và rối loạn tim mạch. Dùng tia
phóng xạ là một trong những liệu pháp hiệu quả để chữa trị bệnh này.
Các triệu chứng lâm sàng của basedow được khái quát bằng 3 hội chứng chính:
nhiễm độc giáp; rối loạn cơ mi và cơ vận nhãn ổ mắt; các biểu hiện ở da.
Hội chứng nhiễm độc giáp: Thường biểu hiện bằng các triệu chứng rối loạn chức năng tim mạch đến rất sớm, như mạch nhanh thường xuyên (trên 100 lần/phút), đánh trống ngực, hồi hộp, khó thở, dễ xúc động, cáu gắt. Do rối loạn chức năng chuyển hóa nên nhu cầu tiêu thụ ôxy ở các mô tổ chức tăng, dẫn tới tim phải tăng công suất, giãn hệ thống mạch ngoại vi (biểu hiện mặt đỏ). Bệnh nhân tăng tiết mồ hôi, khát nước, cơ thể nóng bức khó chịu; kèm theo rối loạn tiêu hóa như ăn nhiều, nhanh đói nhưng cơ thể vẫn gầy, sút cân, đi ngoài phân nát,
lỏng.
Người bệnh còn có các dấu hiệu thần kinh như run tay, rõ nhất ở các đầu ngón tay; thay đổi hành vi, dễ cáu gắt, bồn chồn, lo lắng, dễ xúc động. Bướu cổ to vừa, lan tỏa, di động theo
nhịp nuốt.
Các rối loạn ở mắt thường xuất hiện đồng thời với triệu chứng cường giáp kể trên. Cơ mi trên của mắt co, khiến mắt lồi ra, nhìn thấy cả vùng củng mạc trắng ở phía trên; khe mi mở rộng, cơ vận nhãn và cơ mi co không đồng đều. Mi dưới phù nề, bệnh nhân
có thể bị liệt mắt, sung huyết, phù và viêm kết mạc.
Các biểu hiện ở da (ít gặp): Phù khu trú ở mặt trước xương chày, rối loạn sắc tố da, thường ở vùng xung quanh mi mắt.
Các bệnh nhân nữ thường xuất hiện rối loạn kinh nguyệt, đau mỏi xương khớp, loãng xương.
Cách điều trị kinh điển là dùng thuốc để giảm lưu lượng hoóc môn do tuyến giáp sản sinh ra. Trong điều trị ngoại khoa, bác sĩ cắt bỏ bán phần tuyến giáp sau khi đã dùng thuốc chữa ổn định các rối loạn chức năng tuyến giáp. Một phương pháp hiệu quả khác là xạ trị. Ưu điểm của nó lag có chỉ định tương đối rộng rãi, áp dụng được cho cả trẻ em và người già, người có biến chứng tim mạch không phẫu thuật được hoặc bị dị ứng với các thuốc kháng giáp. Bệnh nhân không phải chịu đau đớn của cuộc phẫu thuật, không ảnh hưởng thẩm mỹ vì sẹo sau mổ. Xạ trị vừa an toàn, giá thành thấp vừa giúp tiết kiệm thời gian điều trị, bệnh nhân không phải dùng thuốc kéo dài. Tỷ lệ khỏi bệnh lại cao:
85% sau 1 năm điều trị và 99% ở các năm sau.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 07-03-2013(UTC) Bài viết: 6 Đến từ: sai gon
|
Chào anh chị em trên diễn đàn, hôm nay là cuối tuần rồi, chúc mọi người cuối tuần vui vẻ nhé !
Hôm nay mình lên diễn đàn để thông báo, anh chị em ai có đi xét nghiệm ở Hòa Hảo mà không dám đi xét nghiệm 1 mình, muốn có người đi cùng nói chuyện hoặc còn bở ngỡ không biết xét nghiệm ở Hòa Hảo sao thì có thể alo cho mình. Cứ gọi mình là Songvuonlen : 09 335577 25, nếu gọi không được thì nhắn tin nhé, mình sẽ gọi lại liền.
Cố gắng lên các anh/chị/ em.
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.
|