  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Gia nhập: 23-05-2013(UTC) Bài viết: 1 Đến từ: Hà Nội
|
Em năm nay 23 tuổi, đang là du học sinh ở Mỹ. Em có một câu hỏi mong các anh chị trong diễn đàn giải đáp dùm em :
Em đã sống ở đây 3 năm, nên thỉnh thoảng cũng có quan hệ với escort ( có thể gọi là call girl). Nhưng trong 1 lần bất cẩn, em gặp phải vấn đề sau :
Trước khi QHTD với cô ấy, em có dùng tay sờ vào âm đạo và cho ngón tay vào . Sau đó, em có DÙNG TAY ĐÓ CHẠM VÀO DƯƠNG VẬT ĐỂ KÍCH THÍCH TRONG 10-15S. Sau đó, em đeo bao cao su và QHTD. Trong lúc quan hệ, em có đổi kiểu doggy ( trước đó em check BCS hoàn toàn bình thường, ko rách ko tuột ). Nhưng sau khi xuất tinh, em có nhấp thêm vài cái và khi rút ra em đã thấy BAO CAO SU NẰM TRONG ÂM ĐẠO ( có vài giọt chảy xuống nệm). Em thấy ÂM ĐẠO cô ấy có Chảy máu dính vào tay em ( có lẽ do móng tay em dài đã gây tổn thương ). Từ lúc đó, em đi RỬA TAY rồi mới dám chạm vào dương vật. Dương vật em ko trầy xước gì cả. EM MUỐN HỎI :
1/ Em mang bao mà bao cao su bị tuột do em nhấp vài cái sau khi xuất tinh thì co nguy cơ ko ạ?
2/ ÂM ĐẠO CHẢY MÁU , lỡ như em chạm vào DV thì em có nguy cơ ko ạ ? ( em nhớ e đã rửa tay trước khi chạm vào dv để rửa )?
Em xin cảm ơn em rất lo lắng .... Em sẽ chừa ạ . Mong các anh trong diễn đàn trả lời sớm ạ .
Xin mọi người giúp em. Em cám ơn ạ
    
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 04-02-2013(UTC) Bài viết: 696 Đến từ: VietNam
Được cảm ơn: 111 lần trong 111 bài viết
|
Nếu bcs của bạn bị tuột trong lúc quan hệ là bạn có nguy cơ. Vì vậy bạn phải xác định thật rõ để mọi người còn tư vấn
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 15-01-2011(UTC) Bài viết: 4.506  Đến từ: http://hiv.com.vn Thanks: 189 times Được cảm ơn: 1415 lần trong 1138 bài viết
|
Nếu sau khi xuất mà bcs bị tuột, cuống bcs còn ở ngoài âm đạo thì bạn không có nguy cơ, nhưng nếu bcs bị tuột sâu vào bên trong thì có nguy cơ. |
Yahoo: vidoitalacuanhau_2211 |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức
Gia nhập: 25-11-2011(UTC) Bài viết: 1.137 Đến từ: Viet Nam
Cảm ơn: 5 lần Được cảm ơn: 193 lần trong 183 bài viết
|
|
Thiên thu vạn kiếp yêu là khổ! Vạn kiếp thiên thu khổ vẫn yêu...! |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.