  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-11-2013(UTC) Bài viết: 1  Đến từ: hcm
|
có ai quan hệ với GMD và sử dụng BCS do GMD đưa và bị nhiễm HIV chưa ?, mình từng có quan hệ với vài GMD vài lần trước cách đây 1 tháng rồi ( những lần đấy đều sử dụng BCS của GMD) ,mình đang đợi đủ 6 tuần để đi xét nghiệm. tỉ lệ mình bị nhiễm có cao không, mình quan hệ ở hcm gần đường NCT, NQ, LTK. đã có ai bị nhiễm bệnh từ các cô gái ở đó chưa ??
có bạn nào biết tỉ lệ GMD bị nhiễm HIV ở HCM bây giờ là bao nhiêu? và tỉ lệ người bị lây bệnh từ GMD trong năm 2013 là bao nhiêu không. Mình rất hối hận vì đã quan hệ như vậy. Mình sẽ không bao giờ quan hệ như vậy nữa. hy vọng kết quả xét nghiệm sẻ cho mình cơ hội sửa sai bản thân.
Cám ơn các bạn, hy vọng nhận được câu trả lời từ mọi người.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: AdministrationMedals:  Nhóm: Administrators, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 17-10-2009(UTC) Bài viết: 3.380   Đến từ: Bà Rịa Vũng Tàu Thanks: 395 times Được cảm ơn: 2050 lần trong 1396 bài viết
|
làm gì có ai sử dụng bcs của gái mại dâm đưa mà lây nhiễm h chứ , em quá suy nghĩ vấn đề này rồi đó.. |
Phone Zalo 0933 432 579
Bạn vừa có hành vi quan hệ tình dục không an toàn
Bạn lo lắng mình có nguy cơ lây nhiễm HIV!!!!
Hãy gọi 0933 432 579
72 GIỜ LO LẮNG của bạn thành 72 GIỜ VÀNG quý giá!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn càng sớm càng tốt.
Hãy Liên Hệ Số Điện Thoại :0933 432 579
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.