Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline lanhlung  
#1 Đã gửi : 12/04/2014 lúc 05:53:52(UTC)
lanhlung

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 28-03-2014(UTC)
Bài viết: 4

Đến từ: Hà Nội

Trong thời gian uống thuốc chống phơi nhiễm PEP, thỉnh thoảng vào mấy diễn đàn sex, do ko kiềm chế đc, nên e lại đi quan hệ với cac GMD trên các diễn đàn đó. E đã uống viên thuốc đầu tiên vào 9h tối ngày 20/2, thuốc gồm 1 lọ 60 viên, uống trong 30 ngày ( nghe bác sĩ bảo là lọ thuốc đó gồm 2 loại thuốc)

Ngày 07/03, e quan hệ với GMD ( tạm gọi là A) vào buổi tối. E có dùng ngón tay mân mê AD cô A, cô ấy thổi kèn cho e sau đó e đeo bao Durex vào và quan hệ đc khoảng  3p thì đã out.

Ngày 15/03, e gặp lại cô A, e thủ dâm trước 1 lần ở nhà để tý quan hệ vs cô A cho lâu (tránh như hôm 07/03, chưa đến chợ mà đã hết tiền). Lần này e quan hệ rất mạnh bạo mà mãi ko out, lúc rút chim ra thấy bao Durex đã tuột ra ngoài AD cô A. E vội vứt bao Durex bị tuột vào toilet, sau đó đeo bao Vip Plus do cô A đưa cho và e lại tiếp tục quan hệ vs cô ấy, 1 lúc nữa cũng ko thấy ra thế là e ngừng quan hệ, rút bao vứt đi. Xong thanh toán tiền và trả phòng.

Ngày 16/03, gia đình e có giỗ nên e có uống khá nhiều bia vào lúc 5h chiều. Sau đó e say mê mệt, nôn thốc nôn tháo 2 bãi, sau đó ngủ thiếp đi đến 8h30 tối. 9h kém 15 , e vội uống 1 viên thuôc. Sáng hôm sau (17/03), khoảng 8h, lúc chưa ăn sáng, e nôn them 1 bãi nữa, sau đó mới nhẹ bụng.

Ngày  22/03, 10h sáng, e uống viên thuốc PEP cuối cùng (bình thường e uống lúc 9h sáng và 9h tối, sáng hôm đó chậm mất 1h). Đến 5h chiều, xem ảnh GMD (cô B) trên diễn đàn sex. Thấy cô B đẹp quá,  thế là lại ko kiềm chế đc, e đi quan hệ vs cô B. E quan hệ 2 lần, trong cả 2 lần thì cô B có liếm ty, thổi kèn (blow job)  cho e , cả 2 lần, e đều out khá nhanh, khoảng 3 – 5 p là out. Sau khi rút bao ra, cả 2 lần đều ko có vấn đề j. Lần đầu dùng bao cá ngựa Double Safe, lần sau dùng Víp Plus của nhà nghỉ.

Đến ngày 01/04, mình lại đi quan hệ vs 1 cô GMD khác (cô C)  vào buổi tối, cô này rất biết cách làm khách hàng  sung sướng , thỏa mãn, làm e vừa đeo bao vào đã out, chưa kịp đút vào bướm cô C.

Sau đó mấy hôm , đến ngày 4/4 , e bị các triệu chứng giống như cúm: người mệt mỏi, đau đầu, sốt 38 độ, tiêu chảy, đau họng, nổi mẩn đỏ trên người. E muốn hỏi đây có phải là triệu chứng của HIV thời kỳ cửa sổ ko ạ?

Hôm qua, ngày 11/04, buổi tối e có gặp bác sĩ khoa lây bv Đống Đa, (chính là bác sĩ cho thuốc phơi nhiễm để e uống), bác sĩ bảo là e nên tiêm loại huyết tương của công ty Trà Vinh, nhập khẩu từ Hungary, 2 chai, mỗi chai 6 tr, tổng cộng là 12tr. Loại huyết tương này sẽ bảo vệ e khỏi virus HIV trong vòng 30 ngày kể từ ngày xảy ra hành vi nguy cơ. Loại này sử dụng cho những ng đã quá 72h kể từ lúc xảy ra hành vi nguy cơ mà  chưa kịp uống thuốc PEP. Hiệu quả của thuốc này lên đến 99,99% theo như lời bác sĩ.

Theo ae, e có nên tiêm huyết tương đó luôn ko hay là chờ 3 tháng sau rồi đi xét nghiệm? (vì từ lúc hành vi có nguy cơ nhất là tuột bao (15/03), đến bây giờ cũng gần 30 ngày rồi.

Nhờ ae giúp vì lúc này e rối trí và lo lắng quá! Chỉ tại e đam mê tình dục mà bây giờ phải khổ thế này (cũng tại vì e chưa có vợ, cũng chưa có người yêu, mà nhu cầu lại cao nên phải tìm nơi giải tỏa)

Xin cảm ơn ae rất nhiều!

Quảng cáo
Offline lanhlung  
#2 Đã gửi : 12/04/2014 lúc 08:44:14(UTC)
lanhlung

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 28-03-2014(UTC)
Bài viết: 4

Đến từ: Hà Nội

Ko bác nào lên tiếng giúp e ah? 
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.