  Danh hiệu: MemberNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 26-12-2013(UTC) Bài viết: 1   Đến từ: HCM Thanks: 8 times Được cảm ơn: 2 lần trong 1 bài viết
|
Sinh ra vốn đã không bình thường như bao người con trai khác, đã vậy lớn lên trót yêu 1 người con trai và mang vào mình 1 căn bệnh như thế này. Không oán trách vì đâu ai muốn như vậy, khổ nổi ko phát hiện lúc còn yêu nhau, để cả 2 cùng đùm bọc cùng chia sẻ những ngày tháng tiếp theo cũng đỡ, giờ đây mỗi đứa một nơi. Đôi khi rất mạnh mẽ nhưng lâu lâu lại cảm thấy trống vắng và cô đơn với bệnh này. Từ lúc cầm trên tay giấy xn + với H, một mình quằng quại với nó, tự xác, uống thuốc ngủ... nhưng ko đủ can đảm. Chỉ biết âm thầm vào khám dịch vụ bên nhiệt đới, mỗi tháng tốn 2tr tiền thuốc uống, tự mình vượt qua. Đến khi gặp đc các anh chị giúp đỡ thuốc free thì giờ củng thấy nhẹ hơn tí xíu, nhưng nhìn lại bên cạnh mình chỉ còn 4 bức tường, đôi khi muốn tâm sự 1 vài chuyện gì đó củng ko thấy dc cảm giác an toàn, cô đơn lắm, đi làm bị người ta hại bị chửi, đuổi việc, gd muốn đem con về quê sống, giờ không biết là làm sao, có nên thú nhận với gd không nữa?
Mệt mỏi với cuộc sống, cứ phải bon chen thế mãi sao? Giờ đây cô đơn củng làm gì có 1 người nào chấp nhận yêu mình nếu biết mình bị H? Cần một bờ vai, đơn giản là một người để tâm sự củng hơi khó.
Lạnh lẽo.
Inbox cho mình nếu bạn hiểu và cùng tâm trạng này nha.
|
 2 người cảm ơn owl_night cho bài viết.
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 21-06-2014(UTC) Bài viết: 7   Đến từ: Tiền Giang Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết
|
inbox yahoo cho mình tâm sự nha :0 |
làm quen thì inbox hộp thư của mình nhé! mình sẽ trả lời ngay  |
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 01-03-2014(UTC) Bài viết: 8 Đến từ: hcm
Cảm ơn: 8 lần Được cảm ơn: 9 lần trong 5 bài viết
|
Đừng buồn nữa bạn ơi! rồi sẽ qua cả thôi cố gắng vượt lên nha!
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Hội viên Câu lạc bộ ARV
Gia nhập: 03-03-2009(UTC) Bài viết: 303 Đến từ: hochiminh city
Cảm ơn: 40 lần Được cảm ơn: 101 lần trong 62 bài viết
|
Rồi cũng sẽ đến ngày khi cậu đã quen với nó ... Cậu sẽ không còn vào room than thở nữa đâu ... |
Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng dù là giới tính nào thì cũng vẫn biết rung động và yêu thương. Cái chúng ta kiếm tìm trong suốt cuộc đời này phải chăng là cảm giác bình yên, một bờ vai để tựa vào mỗi khi mỏi mệt?
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 25-06-2014(UTC) Bài viết: 3  Đến từ: Hồ Chí Minh city
|
cho minh yh nhe.rat mong đc lam wen vs bn
Bn add yh cho minh hoi vai chỗ de dieu tri va nhận thuốc free nhe!
rat mong su giup do cua bn
|
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.