  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 31-08-2014(UTC) Bài viết: 2  Đến từ: Hanoi
|
Hôm qua em uống say ngà ngà, có gọi gmd đến QH. Vì say nên dv em không cương lên được, lúc đầu có dùng bcs và em cọ sát bên ngoài ad gmd nhưng vẫn không cứng lên, còn ad của gmd thì không có dịch , em sờ vào thấy khá khô. Sau đó gmd bỏ bcs ra và em cọ xát dv vào ad, gmd lấy nước bọt bôi trơn ad để em cho vào dễ hơn nhưng của em vẫn xìu nên khó đút vào. Khó khăn lắm mới hơi cho được vào thì sau khoảng 5' là em cực khoái và rút ra bắn ra ngoài. Ad của gmd em thấy khô và chỉ nhờ nước bọt, nếu có dịch thì rất ít. Vậy em xin bác sĩ ý kiến với, em có khả năng lây nhiễm cao không ạ?
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 31-08-2014(UTC) Bài viết: 2  Đến từ: Hanoi
|
Em xin bổ sung là kể cả lúc cho dv vào ad gmd, dv em vẫn không cưng lên mấy mà cần nhờ gmd lấy tay giữ để không tuột ra ngoài, nhấp được mấy cái thì em ra.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Quản trị box Hỏi đáp về HIV/AIDS, Quản trị box Phòng giải tỏa tâm lý
Gia nhập: 15-02-2014(UTC) Bài viết: 452  Đến từ: tp ho chi minh Cảm ơn: 41 lần Được cảm ơn: 150 lần trong 134 bài viết
|
Nếu như nhữg j em kể , thì đc koi là đã có sự tiếp xúc giữa ad vs dv mà hoàn toàn k có bcs bảo vệ . Nếu sự việc vừa xảy ra . bạn nên đến các TTYT dự phòng để đc hướng dẫn và sử dụng thuốc chống phơi nhiễm nhé . Tranh thủ k quá 72h vàng tính từ lúc qh với GMD nhé . Tranh thủ và nhanh chân lên nhé .
|
Xét nghiệm để quên H . Chứ không phải để tìm ra H nhé các bạn .
Chú ý: Khi có hành vi nguy cơ cao cần uống PEP Hãy tới các trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm Máu và hướng dẫn dùng thuốc.Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh tình trạng thuốc giả, tiền mất tật mang. |
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.