Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline amanhqua11  
#1 Đã gửi : 31/08/2015 lúc 09:06:34(UTC)
amanhqua11

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 31-08-2015(UTC)
Bài viết: 1

Chào mọi người

Mình 26 tuổi nhưng chưa có người yêu, mình đã nhiều lần sai lầm vì không khống chế được bản năng. Gần đây mình bị ám ảnh và ghê tởm bản thân. Mình không biết phải đối diện như thế nào. 

Lần đầu mình đi massage cách đây gần 1 năm, sau khi xông hơi cô gái đó tắm cho mình, có dùng tay kì cọ dv mình, sau khi tắm xong thì massage, hj cho mình, có dùng dầu nhờn.

Sau đó mình có đi massage 2 lần nữa. Một lần nhân viên hj lau cho mình bằng cái khăn khô, một lần nữa lau bằng khăn ướt.

Sau những lần đó, mình muốn thử quan hệ nên đã tìm gmd, lúc đó ô ta chỉ liếm đùi để kích thích thì mình đã xuất tinh. Sau đó cô ta lấy khăn ướt công nghiệp( khăn bán theo gói) lau cho mình. Sau lần đó, mình đi tìm gmd lần nữa, lần mình cô ta cầm khăn ướt đặt lên dv mình kích thích, mình cũng ra nhanh. Mình chỉ sờ soạng ngực, chỉ hj, không oral sex, chưa quan hệ lần nào.

Sau lần đó thì mình sợ không đi đến những nơi không lành mạnh nữa. Mình cũng không lo lắng gì.  Đến gần đây mình hay đọc thông tin về HIV, càng đọc càng ám ảnh, người như đi trên mây. Mình không biết lỡ bị dính tinh dịch nhiễm hiv hoặc vết xước từ tay khi hj hay cái khăn lau đó dính dịch nhiễm HIV thì mình có bị lây không. Ở diễn đàn mình có ai bị HIV khi HJ hay khăn lau không ạ?


Quảng cáo
Offline bacsystd  
#2 Đã gửi : 31/08/2015 lúc 09:40:06(UTC)
bacsystd

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung
Gia nhập: 22-07-2015(UTC)
Bài viết: 373
Man

Thanks: 21 times
Được cảm ơn: 129 lần trong 116 bài viết
Bạn an toàn và không có bị hiv nhé.. lần sau đừng vào những chỗ massager nữa nhé
Quan hệ tình dục không an toàn có thể nhiễm bệnh HIV và các bệch tình dục khác.
Bạn đang có nguy cơ hay dù bạn là người có H. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn miễn phí và không cần các bạn phải trả bất kì khoản chi phí nào.
Nếu có nguy cơ hãy đến ngay các cơ sở y tế dự phòng để được tư vấn điều trị PEP tránh mua thuốc ngoài chúng thuốc giả tiền mất tật mang
thanks 1 người cảm ơn bacsystd cho bài viết.
PHUC MINH trên 31-08-2015(UTC) ngày
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.