Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
Hy vọng cho cộng đồng người có H "Ông Bill Clinton trở lại Việt Nam"
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.600  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1738 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Theo tin từ BBC cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton dự kiến trở lại Việt Nam tuần này trong một phần chuyến thăm châu Á với chủ đề phòng
chống HIV/AIDS.
Trong chuyến thăm một ngày, ông Clinton sẽ thăm một trại trẻ mồ côi ở ngoài Hà Nội hôm 18/7 để chứng kiến chương trình ngăn ngừa bệnh lao ở trẻ em nhiễm HIV. Quỹ Clinton của cựu tổng thống quan tâm nhiều đến châu Á - Thái Bình Dương trong các lĩnh vực như y tế, thay đổi khí hậu. Chuyến thăm châu Á của ông Clinton bắt đầu từ hôm 16/7 với việc thăm một bếp ăn ở Jaipur, Ấn Độ, cung cấp đồ ăn trưa
cho học sinh. Ông cũng sẽ thăm Indonesia, Papua New Guinea và kết thúc bằng bài phát biểu tại một hội nghị về AIDS ở Úc ngày 23/7.
Quỹ Clinton cho biết ông đã thăm châu Á – Thái Bình Dương 14 lần, trong đó có 11 lần trong tư cách tổng thống. Năm 2000, ông Bill Clinton là tổng thống Mỹ đầu tiên đến thăm Việt Nam kể từ năm 1975.Ông cũng là tổng thống Mỹ loan báo việc phục hồi quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào tháng Bảy 1995.
Hy vọng trong chuyến thăm này ông cựu tổng thống Mỹ sẽ thúc đẩy quỹ Clinton ủng hộ nhiều hơn cho các chương trình phòng chống HIV của Việt Nam, trong lúc các nguồn tài trợ ngày đang dần cạn kiệt.
|
99%AN TOÀN + 1% NGUY CƠ = CÓ NGUY CƠ |
|
|
|
|
|
Tư Vấn HIV
»
HIV - Điều không mong muốn
»
Thông tin về HIV
»
Hy vọng cho cộng đồng người có H "Ông Bill Clinton trở lại Việt Nam"
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.