  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 24-05-2015(UTC) Bài viết: 2
Cảm ơn: 1 lần
|
Mn có thể cho mình hỏi, mình muốn khám DV, m nghi mình bị viêm bao quy đầu do vệ sinh k đúng cách. Vậy m có thể đến đâu để được điều trị tốt nhất.
Xin cảm ơn.
|
|
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên gắn bóNhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung
Gia nhập: 04-11-2014(UTC) Bài viết: 621  Đến từ: Thủ Đức Cảm ơn: 59 lần Được cảm ơn: 309 lần trong 234 bài viết
|
bạn ở đâu?nếu ở tp.hcm bạn có thể tới bệnh viện bình dân chuyên về nam giới nhe
|
Lạy Chúa, xin ban cho con trái tim bao dung và nhân hậu như Chúa: biết yêu thương và tha thứ, ngay cả khi con như không thể hay không muốn tha thứ, để con xứng đáng là môn đệ của Chúa. Amen Chú ý: Khi có hành vi nguy cơ cao cần uống PEP Hãy tới các trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm Máu và hướng dẫn dùng thuốc. Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh tình trạng thuốc giả, tiền mất tật mang.
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên mớiNhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 24-05-2015(UTC) Bài viết: 2
Cảm ơn: 1 lần
|
em ở hà nội. e có thể đến b.viện Việt đức hoặc bệnh viện da liễu có được k ạ
|
|
|
|
  Danh hiệu: Thành viên danh dựNhóm: Administrators, BQT, Tham vấn viên Diễn đàn
Gia nhập: 04-12-2013(UTC) Bài viết: 6.599  Đến từ: Hồ Chí Minh Thanks: 1736 times Được cảm ơn: 3126 lần trong 2370 bài viết
|
Originally Posted by: sethseth  em ở hà nội. e có thể đến b.viện Việt đức hoặc bệnh viện da liễu có được k ạ
Một số bệnh viện ở Hà Nội có Nam Khoa rất tốt: Việt Đức, Bạch Mai, Đại Học Y dược...
|
NHANH CHÓNG-TRÁCH NHIỆM AN TOÀN 99+NGUY CƠ 1=CÓ NGUY CƠ
Zalo:03.999.69.440-Vui lòng không nhắn tin, điện thoại về khuya Cám ơn! Chú ý khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV: -Hãy tới các TT y tế dự phòng, TT phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm máu và hướng dẫn dùng thuốc phòng chống phơi nhiễm. -Sử dụng PEP càng sớm hiệu quả phòng chống càng cao, Sau nguy cơ quá 72 giờ dùng PEP không còn hiệu quả |
 1 người cảm ơn PHUC MINH cho bài viết.
|
|
|
Di chuyển
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.