Trang chủ HIV  |  Web Link  |  Giới thiệu |  Liên hệ  |  English 
hiv logo

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to last unread
Offline lamlacloi  
#1 Đã gửi : 27/05/2015 lúc 11:19:19(UTC)
lamlacloi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 27-05-2015(UTC)
Bài viết: 2

e đang lo láng vì cách đây 4 hôm. e có qhtd vs gmd. có mang bao và k rách. nhưng bây giờ e bị nổi hạch ở cằm phải. sờ thì hơi đau. và cổ họng hơi rát. e đáng rất lo. k bt e có bị lây nhiễm hiv k. mong mọi người tư vấn dúp e.
Quảng cáo
Offline hivong05  
#2 Đã gửi : 27/05/2015 lúc 11:27:58(UTC)
hivong05

Danh hiệu: Thành viên gắn bó

Nhóm: Thành viên chính thức, Người điều hành chung
Gia nhập: 04-11-2014(UTC)
Bài viết: 621

Đến từ: Thủ Đức

Cảm ơn: 59 lần
Được cảm ơn: 309 lần trong 234 bài viết
Originally Posted by: lamlacloi Go to Quoted Post
e đang lo láng vì cách đây 4 hôm. e có qhtd vs gmd. có mang bao và k rách. nhưng bây giờ e bị nổi hạch ở cằm phải. sờ thì hơi đau. và cổ họng hơi rát. e đáng rất lo. k bt e có bị lây nhiễm hiv k. mong mọi người tư vấn dúp e.


e quan hệ có đeo bao su,ko rách ko thủng là an toàn tuyệt đối,ko co bất cứ nguy cơ lây nhiễm nào cả,triệu chứng Hiv ko xuất hiện vào ngày thứ 4 sau quan hệ,nếu có thì cũng phải ở tuần thứ 2 trở đi nhe em,hạch thì ai mà ko có,a cũng có cục hạch ở cầm trái đây nè mà a có bị H đâu,e nên tìm hiểu thêm về kiến thức Hiv nhe
Lạy Chúa, xin ban cho con trái tim bao dung và nhân hậu như Chúa: biết yêu thương và tha thứ, ngay cả khi con như không thể hay không muốn tha thứ, để con xứng đáng là môn đệ của Chúa. Amen


Chú ý: Khi có hành vi nguy cơ cao cần uống PEP Hãy tới các trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, Hoặc những bệnh viện lớn để Bác sỹ chuyên khoa về HIV tư vấn, xét nghiệm Máu và hướng dẫn dùng thuốc.
Không nên tự mua thuốc ở ngoài, tránh tình trạng thuốc giả, tiền mất tật mang.
Offline lamlacloi  
#3 Đã gửi : 27/05/2015 lúc 11:35:17(UTC)
lamlacloi

Danh hiệu: Thành viên mới

Nhóm: Thành viên mới
Gia nhập: 27-05-2015(UTC)
Bài viết: 2

e cảm ơn a đã tư vấn giúp e. mấy hôm nay e cứ lo láng. sợ bị nhiễm hiv.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.